Hãy cùng làm công việc du lịch nào !!

kisspng-app-store-apple-mobile-app-itune

Nghề nghiệp : đi du lịch

Hãy cùng làm công việc du lịch nào !!

Bạn có từng gặp trường hợp 「Hiện tại , rất là thích mua một món đồ rất thịnh hành ở nước ngoài. Tuy nhiên không thể đi đến nơi đó, việc mua hàng từ bên ấy là rất khó khăn và nhiều thủ tục...」 như thế này chưa? HAKOBIYA là một dịch vụ có thể giải quyết nỗi lo lắng đó thay bạn, bằng cách đề xuất yêu cầu cho những khách đang đi du lịch còn dư chỗ trống trong vali. Ngoài ra, việc nhận những yêu cầu như thế sẽ giúp khách du lịch còn có cơ hội làm quen với người dân địa phương nữa đấy!

Cùng tìm hiểu những sản phẩm của nơi sắp đi tới và thông tin của những sản phẩm đang giới hạn nào !

Dễ dàng hơn Nhanh chóng hơn

Tự do cài đặt tùy vào yêu cầu!Thông thường có thể gặp những yêu cầu khó! Có thể yêu cầu cho người đi du lịch đến vào sáng mai được luôn nếu đúng thời điểm!

Hãy hoàn thành yêu cầu

Hãy hoàn thành yêu cầu từ người yêu cầu.Tiền lễ và lời nhắn cảm ơn sẽ được gửi đến.

Nghe luôn thông tin tốt từ người địa phương ?

Bạn có thể làm bạn với khách hàng trong khi sử dụng dịch vụ. Du lịch sẽ vui hơn nếu bạn biết một nhà hàng tốt và một nơi để ghé thăm.

Giao dịch đơn giản và trơn tru

Dễ dàng yêu cầu /Dễ dàng tiếp nhận

Khi quyết định nội dung yêu cầu, hãy đặt yêu cầu trên điện thoại thông minh của bạn một cách dễ dàng.Khách du lịch có thể tìm kiếm yêu cầu từ danh sách trên ứng dụng.

Giao dịch an toàn bằng Chat trực tiếp

Bạn có thể trao đổi qua Chat trên ứng dụng cho nên, có thể thực hiện xác nhận và liên lạc chi tiết yêu cầu một cách dễ dàng.

Hoàn thành yêu cầu

Đọc mã QR dựa trên sự động ý của cả hai bên để hoàn thành yêu cầu.

Bắt đầu iOS phát hành tháng 4 năm 2019

Các bước giao dịch

Người yêu cầu sẽ thực hiện yêu cầu đối với người đi du lịch. Người đi du lịch sẽ tìm kiếm yêu cầu có điều kiện hợp với chính mình và tiếp nhận yêu cầu.

Sau khi xác nhận thông tin yêu cầu thông qua Chat, sẽ xác định tiếp nhận yêu cầu.Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đi đến yêu cầu, thực hiện xác nhận lại nội dung yêu cầu và điều chỉnh nơi tập trung.

Sau khi đến địa điểm,gặp nhau tại địa điểm đã được giao ước và hoàn thành yêu cầu.

Yêu cầu/Tiếp nhận

Trao đổi bằng Chat trực tiếp

Giao dịch nơi đang ở

Hướng dẫn của người yêu cầu

© 2019 HAKOBIYA All Rights Reserved